Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kỹ thuật làm bánh Âu |
Nhan đề khác : | Trình độ cơ bản |
Chủ đề : | Kỹ năng nghề du lịch | Làm bánh Âu | Kỹ thuật làm bánh |
Năm xuất bản : | 2009 |
Nhà xuất bản : | Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam |
Tóm tắt : | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu Tiêu chuẩn kỹ thuật làm bánh Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/417 |
Bộ sưu tập | Du lịch - Việt nam học |
XEM MÔ TẢ
15
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm: