Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam |
Nhan đề khác : | Trình độ cơ bản |
Chủ đề : | Kỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Việt Nam | Ngành khách sạn |
Năm xuất bản : | 2009 |
Tóm tắt : | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/416 |
Bộ sưu tập | Du lịch - Việt nam học |
XEM MÔ TẢ
17
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm: