Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kỹ thuật chế biến món Âu |
Nhan đề khác : | Trình độ cơ bản |
Chủ đề : | Kỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Âu | Ngành khách sạn |
Năm xuất bản : | 2009 |
Tóm tắt : | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Âu. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/415 |
Bộ sưu tập | Du lịch - Việt nam học |
XEM MÔ TẢ
21
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm: