Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kỹ thuật chế biến món Âu
Nhan đề khác : Trình độ cơ bản
Chủ đề : Kỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Âu | Ngành khách sạn
Năm xuất bản : 2009
Tóm tắt : Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Âu. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/415
Bộ sưu tậpDu lịch - Việt nam học
XEM MÔ TẢ

21

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000562- Kỹ thuật chế biến món Âu-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 3,15 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000562- Kỹ thuật chế biến món Âu.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 2 MB

    • Định dạng : Adobe PDF