Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan tại các cửa hàng ăn phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh năm 2021.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng )
Tác giả : Lê Quang Hưu
Người hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01770
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến điều kiện an toàn thực phẩm tại các cửa hàng ăn tại địa bàn nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3915
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

54

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01350_C01770_Do Thi Hong Hanh_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 869,53 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01350_C01770_Do Thi Hong Hanh.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF