Thông tin tài liệu


Nhan đề : Principles of food, beverage, and labor cost controls
Tác giả : Paul R. Dittmer
Chủ đề : Food service | Cost control | Kiểm soát chi phí | Dịch vụ ăn uống
Năm xuất bản : 2009
Nhà xuất bản : Hoboken, N.J. : John Wiley
Tóm tắt : Separated into four parts including an introduction to food, beverage, and labor cost controls followed by separate sections each devoted to food, beverage, and labor, this classic text has been updated in this new Ninth Edition.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3748
Bộ sưu tậpThanh nhạc, du lịch, việt nam học
XEM MÔ TẢ

48

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.003065_Principles of food, beverage, and labor cost controls (2009)_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 365,12 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.003065_Principles of food, beverage, and labor cost controls (2009).pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 6,55 MB

    • Định dạng : Adobe PDF