Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam |
Nhan đề khác : | Chế biến món ăn |
Chủ đề : | Ẩm thực | Chế biến món ăn |
Năm xuất bản : | 2015 |
Tóm tắt : | Bộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Chế biến món ăn bao gồm tất cả các công việc chế biến món ăn từ nhân viên sơ chế (bậc 1) đến bếp trưởng (bậc 4). Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề chế biến món ăn cũng bao gồm cả các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn và nhà hàng ở địa phương. Chế biến món ăn bao gồm việc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn nóng, nguội và cũng bao gồm các lĩnh vực chuyên môn như làm bánh mì và bánh ngọt, món tráng miệng cũng như các món ăn khác |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3734 |
Bộ sưu tập | Thanh nhạc, du lịch, việt nam học |
XEM MÔ TẢ
27
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm: