Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nhu cầu, khả năng chi trả cho suất ăn bệnh lý và tư vấn dinh dưỡng của người bệnh tại bệnh viện K, cơ sở Tân Triều năm 2019
Tác giả : Nguyễn Thị Đính
Chủ đề : tư vấn dinh dưỡng; Bệnh viện K
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học
Số tùng thư/báo cáo: 129 (5);
Tóm tắt : Nghiên cứu mô tả cắt ngang tiến hành trên 330 người bệnh ung thư tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều năm 2019. Nghiên cứu tiến hành với hai mục tiêu là đánh giá nhu cầu sử dụng suất ăn bệnh lý, tư vấn dinh dưỡng và đánh giá khả năng chi trả cho suất ăn bệnh lý, tư vấn dinh dưỡng của người bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều năm 2019. Kết quả cho thấy nhu cầu sử dụng suất ăn bệnh lý, tư vấn dinh dưỡng của người bệnh ung thư tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều là cao.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3641
Bộ sưu tậpLĩnh vực Khoa học sức khỏe
XEM MÔ TẢ

194

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • BB.0000192.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 345,53 kB

    • Định dạng : Adobe PDF