Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm hữu cơ ở Việt Nam |
Tác giả : | Nguyễn Tường Minh |
Chủ đề : | An toàn thực phẩm; Người tiêu dùng; Thị trường Việt Nam |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | Đại học Thăng Long |
Số tùng thư/báo cáo: | Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở; |
Tóm tắt : | Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn, trước mắt là thị trường Việt Nam |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/11238 |
Bộ sưu tập | Đề tài cấp cơ sở |
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm: