Thông tin tài liệu


Nhan đề : Một số giải pháp nâng cao năng suất dịch vụ kinh doanh ăn uống tại Khách sạn Pan Pacific Hanoi.
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Nguyễn Thục Quyên
Người hướng dẫn: TS. Trương Đức Thao
Chủ đề : Du lịch Lữ Hành | Năng suất dịch vụ kinh doanh | A26424
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Cơ sở lý luận về năng suất dịch vụ và các nhân tố ảnh hưởng đến năng suất dịch vụ. Phân tích thực trạng năng suất dịch vụ kinh doanh ăn uống tại khách sạn Pan Pacific Hanoi. Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao năng suất dịch vụ ăn uống tại khách sạn Pan Pacific Hanoi.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8950
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

77

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A26424_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 371,74 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A26424.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF