Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ nhà hàng \Trình độ cơ bản
Chủ đề : Mã học phần TR283 | Mã học phần TR484 | Kỹ năng nghề du lịch | Khách sạn | Nghiệp vụ nhà hàng | Phục vụ
Năm xuất bản : 2008
Nhà xuất bản : Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam
Tóm tắt : Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/6977
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

30

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000695-2007_VTOS_NghiepvuNhahang-1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 809,43 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000695-2007_VTOS_NghiepvuNhahang.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 11,2 MB

    • Định dạng : Adobe PDF