Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Phạm Thị Chung
Người hướng dẫn: TS. Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Quận Cầu Giấy
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

23

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01099- C01079- Pham Thi Chung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 258,23 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01099- C01079- Pham Thi Chung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,42 MB

    • Định dạng : Adobe PDF