Item Infomation


Title: Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019.
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Phạm Thị Chung
Advisor: TS. Phạm Duy Tường
Keywords: Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Quận Cầu Giấy
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: - Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/602
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)
ABSTRACTS VIEWS

30

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01099- C01079- Pham Thi Chung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 258,23 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01099- C01079- Pham Thi Chung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,42 MB

    • Format : Adobe PDF