Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường mầm non, tiểu học thành phố Ninh Bình, năm 2019 và một số yếu tố liên quan
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Vũ Thị Hòa
Người hướng dẫn: TS. Cao Thị Hoa
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá thực trạng, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình, năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại địa điểm nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/600
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

37

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01097- C01063- Vu Thi Hoa_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 514,92 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01097- C01063- Vu Thi Hoa.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 2,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF