Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn các trường mầm non, tiểu học thành phố Ninh Bình, năm 2019 và một số yếu tố liên quan |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Authors: | Vũ Thị Hòa |
Advisor: | TS. Cao Thị Hoa |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | - Đánh giá thực trạng, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn tập thể các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình, năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại địa điểm nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/600 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
90
VIEWS & DOWNLOAD
14
Files in This Item: