Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thực trạng thực hiện điều kiện an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố và một số yếu tố liên quan tại huyện Ba Vì, Hà nội, năm 2019.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Vũ Hồng Giang
Người hướng dẫn: TS.Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá thực trạng thực hiện điều kiện an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố tại huyện Ba Vì, Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến việc thực hiện điều kiện an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố được nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/594
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

38

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01077- C01137- Vu Hong Giang_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 502,27 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01077- C01137- Vu Hong Giang.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,56 MB

    • Định dạng : Adobe PDF