Item Infomation


Title: Thực trạng thực hiện điều kiện an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố và một số yếu tố liên quan tại huyện Ba Vì, Hà nội, năm 2019.
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Vũ Hồng Giang
Advisor: TS.Phạm Duy Tường
Keywords: Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: - Đánh giá thực trạng thực hiện điều kiện an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố tại huyện Ba Vì, Hà Nội năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến việc thực hiện điều kiện an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố được nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/594
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)
ABSTRACTS VIEWS

64

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01077- C01137- Vu Hong Giang_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 502,27 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01077- C01137- Vu Hong Giang.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,56 MB

    • Format : Adobe PDF