Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Hiện thị kết quả từ 41 đến 50 của 57
Tài liệu phù hợp với tiêu chí tìm kiếm:
  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Nguyễn Đức Anh;  Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Tường Minh (2020)

  • Cơ sở lý luận về hoạt động Marketing trong kinh doanh dịch vụ. Thực trạng hoạt động Marketing tại nhà hàng Club De L’Oriental. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing tại hà hàng Club De L’Oriental.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Vũ Phương Thảo;  Người hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Thị Hải (2020)

  • Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng nhật Kawachi – khách sạn A25 Hotel & Spa. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng nhật Kawachi của khách sạn A25 Hotel & Spa.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Bùi Hải Yến;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020)

  • Cơ sở lí luận về ngành kinh doanh nhà hàng và chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng Jaspas tại Hà Nội. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Jaspas – Alfresco Hà Nội.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Ngô Thị Ngọc Bích;  Người hướng dẫn: PGS.TS Trần Đức Thanh (2020)

  • Cơ sở lí luận về đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên nhà hàng. Thực trạng chất lượng phục vụ của nhân viên nhà hàng Cousins Western Canbine & Bar. Một số định hướng giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên nhà hàng Cousins Western Canbine & Bar.

  • Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis


  • Tác giả : Nguyễn Quỳnh Trang;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2020)

  • Cơ sở lý luận về điểm đến du lịch. Thực trạng phát triển du lịch tại điểm đến Hà Giang. Một số giải pháp và kiến nghị phát triển du lịch tỉnh Hà Giang.