Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Huỳnh Tần Thịnh
Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Văn Hưởng
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức và phân tích một số yếu tố liên quan tới kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/553
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

43

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.944_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 426,2 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.944.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,09 MB

    • Định dạng : Adobe PDF