Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Trần Văn Hưởng-
dc.contributor.authorHuỳnh Tần Thịnh-
dc.date.accessioned2021-11-02T09:38:36Z-
dc.date.available2021-11-02T09:38:36Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/553-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức và phân tích một số yếu tố liên quan tới kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019.en_US
dc.description.tableofcontentslvch.00944en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩmen_US
dc.titleKiến thức, thực hành an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.944_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 426,2 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.944.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,09 MB

    • Format : Adobe PDF