Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Trần Văn Hưởng | - |
dc.contributor.author | Huỳnh Tần Thịnh | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-02T09:38:36Z | - |
dc.date.available | 2021-11-02T09:38:36Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/553 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá kiến thức và phân tích một số yếu tố liên quan tới kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019. | en_US |
dc.description.tableofcontents | lvch.00944 | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | TLU | en_US |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | en_US |
dc.title | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019 | en_US |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: