Tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm

Hiện thị kết quả từ 1 đến 10 của 194
Tài liệu phù hợp với tiêu chí tìm kiếm:
  • Thesis


  • Tác giả : Phạm Thị Thanh Huyền;  Người hướng dẫn: ThS. Đỗ Thiện Dụng (2019)

  • Hệ thống hóa các kiến thức về tiệc và chất lượng dịch vu trong kinh doanh khách sạn, nhà hànhg. Tìm hiểu, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động phục vụ tiệc và đề xuất giải pháp, kiếm nghị nhằm nâng chất lượng dịch vụ tiệc tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

  • Thesis


  • Tác giả : Nguyễn Thanh Thủy;  Người hướng dẫn: TS. Bùi Cẩm Phượng (2019)

  • Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về tính cấp thiết của việc nâng cao chất lượng dịch vụ bổ trợ cho khách sạn, từ đó đề xuât giải pháp nâng cao chất lượng bổ trợ trong Sunset Bar - Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

  • Thesis


  • Tác giả : Lê Thị Thùy;  Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng (2019)

  • Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.

  • Thesis


  • Tác giả : Hoàng Thu Thủy;  Người hướng dẫn: ThS. Đỗ Thiện Dụng (2019)

  • Nghiên cứu các vấn đề về du lịch Homestay, khái quát thực trạng phát triển loại hình du lịch Homestay tại Hạ Long. Phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của dịch vụ lưu trú hiện tại. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng loại hình Homestay tại Hạ Long - Quảng Ninh