Authors: Trần Phương Linh; Advisor: Th.S. Mai Tiến Dũng (2019)
Một số cơ sở lý luận về Marketing trong kinh doanh lữ hành, thực trạng hoạt động cũng như một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả Marketing tại Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Zentour
Authors: Lê Hoàng Oanh; Advisor: ThS. Phạm Trần Thăng Long (2019)
Đề tài tập trung nghiên cứu thực tiến về phát triển làn nghề. Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp và đề xuất một số một số kiến nghị nhằm thúc đầy hoạt động du lịch làng nghề tại địa phương.
Authors: Hoàng Thu Anh; Advisor: ThS. Lê Huyền Trang (2019)
Đề tài tập trung nghiên cứu làm rõ thực trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ và Du lịch Sen Việt Hà Nội ,và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty.
Nghiên cứi thực trạng hoạt động khai thác các loại hình du lịch nước khoáng tại Kim Bôi. Đề ra các kiến nghị, giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển du lịch nước khoáng tại khách sạn Công Đoàn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.
Authors: Nguyễn Văn Phúc; Advisor: TS. Chu Thị Thu Thủy (2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về hiệu quả quản lý tài sản ngắn hạn trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tài sản ngắn hạn tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Lan Dung
Authors: Nguyễn Hữu Hoàn; Advisor: TS: Nguyễn Văn Bình (2019)
Cơ sở lý luận về hoạt động chăm sóc khách hàng, thực trạng dịch vụ chăm sóc khách hàng và một số giải pháp khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty TNHH Du lịch vui và tổ chức sự kiện.
Authors: Nguyễn Thị Dung; Advisor: TS. Nguyễn Văn Bình (2019)
Đề tài tập trung nghiên cứu về đặc điểm của loại hình du lịch MICE và đặc điểm của khách MICE. Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp nhằm góp phần phát triển loại du lịch này.
Authors: Nguyễn Thanh Trúc; Advisor: Th.S: Phùng Đức Thiện (2019)
Cơ sở lý luận chung về chất lượng dịch vụ nhà hàng và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Gia Ngư. Qua đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Gia Ngư.