Thông tin tài liệu


Nhan đề : Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020
Tác giả : Lê Hồng Quang
Nguyễn Thị Thu Liễu
Dương Thị Thu Hiền
Nguyễn Thùy Ninh
Chủ đề : Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; bếp ăn bán trú
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội)
Tóm tắt : Nghiên cứu mô tả cắt ngang được thực hiện ở 91 trường học tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả của nghiên cứu cho thấy: Tỷ lệ các trường đạt điều kiện an toàn thực phẩm với bếp ăn tập thể còn thấp với 73,3% bếp ăn tập thể đạt điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung. Trong đó có 73,3% bếp đạt điều kiện về sinh cơ sở; 87,8% số bếp đạt điều kiện về vệ sinh dụng cụ; 81,2% số bếp đạt điều kiện vệ sinh, bảo quản thực phẩm; trên 93,3% số bếp đạt điều kiện kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm và điều kiện hồ sơ pháp lý, sổ sách
Mô tả: Số 144 (8): Tr. 370-377
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4718
Bộ sưu tậpLĩnh vực Khoa học sức khỏe
XEM MÔ TẢ

1

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • BB.0000628.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 271,61 kB

    • Định dạng : Adobe PDF