Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Hồng Quang-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu Liễu-
dc.contributor.authorDương Thị Thu Hiền-
dc.contributor.authorNguyễn Thùy Ninh-
dc.date.accessioned2022-12-07T08:40:54Z-
dc.date.available2022-12-07T08:40:54Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4718-
dc.descriptionSố 144 (8): Tr. 370-377vi
dc.description.abstractNghiên cứu mô tả cắt ngang được thực hiện ở 91 trường học tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả của nghiên cứu cho thấy: Tỷ lệ các trường đạt điều kiện an toàn thực phẩm với bếp ăn tập thể còn thấp với 73,3% bếp ăn tập thể đạt điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung. Trong đó có 73,3% bếp đạt điều kiện về sinh cơ sở; 87,8% số bếp đạt điều kiện về vệ sinh dụng cụ; 81,2% số bếp đạt điều kiện vệ sinh, bảo quản thực phẩm; trên 93,3% số bếp đạt điều kiện kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm và điều kiện hồ sơ pháp lý, sổ sáchvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội)vi
dc.subjectĐiều kiện an toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectbếp ăn bán trúvi
dc.titleĐiều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020vi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsLĩnh vực Khoa học sức khỏe

Files in This Item:
Thumbnail
  • BB.0000628.pdf
      Restricted Access
    • Size : 271,61 kB

    • Format : Adobe PDF