Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021 và một số yếu tố liên quan. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng )
Tác giả : Phùng Văn Sơn
Người hướng dẫn: PGS. TS. Hồ Thị Minh Lý
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01530
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến Kiến thức, thái độ về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4113
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

54

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01359_C01530_Phung Van Son_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 453,85 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01359_C01530_Phung Van Son.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,31 MB

    • Định dạng : Adobe PDF