Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021 và một số yếu tố liên quan. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng ) |
Tác giả : | Phùng Văn Sơn |
Người hướng dẫn: | PGS. TS. Hồ Thị Minh Lý |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01530 |
Năm xuất bản : | 2021 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến Kiến thức, thái độ về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4113 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
54
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: