Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS. TS. Hồ Thị Minh Lý-
dc.contributor.authorPhùng Văn Sơn-
dc.date.accessioned2022-10-28T00:39:11Z-
dc.date.available2022-10-28T00:39:11Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4113-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến Kiến thức, thái độ về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01530vi
dc.titleKiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021 và một số yếu tố liên quan. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng )vi
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01359_C01530_Phung Van Son_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 453,85 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01359_C01530_Phung Van Son.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,31 MB

    • Format : Adobe PDF