Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021 và một số yếu tố liên quan. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng ) |
Authors: | Phùng Văn Sơn |
Advisor: | PGS. TS. Hồ Thị Minh Lý |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01530 |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các nhà hàng, cơ sở lưu trú huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến Kiến thức, thái độ về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/4113 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
54
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: