Item Infomation


Title: Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam
Other Titles: Chế biến món ăn
Keywords: Ẩm thực | Chế biến món ăn
Issue Date: 2015
Abstract: Bộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Chế biến món ăn bao gồm tất cả các công việc chế biến món ăn từ nhân viên sơ chế (bậc 1) đến bếp trưởng (bậc 4). Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề chế biến món ăn cũng bao gồm cả các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn và nhà hàng ở địa phương. Chế biến món ăn bao gồm việc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn nóng, nguội và cũng bao gồm các lĩnh vực chuyên môn như làm bánh mì và bánh ngọt, món tráng miệng cũng như các món ăn khác
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3734
Appears in CollectionsThanh nhạc, du lịch, việt nam học
ABSTRACTS VIEWS

2

VIEWS & DOWNLOAD

0

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.002971_Tieu chuan nghe Du lich Viet Nam_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 1,42 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.002971_Tieu chuan nghe Du lich Viet Nam.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 2,9 MB

    • Format : Adobe PDF