Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2022-05-31T03:10:27Z-
dc.date.available2022-05-31T03:10:27Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3734-
dc.description.abstractBộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Chế biến món ăn bao gồm tất cả các công việc chế biến món ăn từ nhân viên sơ chế (bậc 1) đến bếp trưởng (bậc 4). Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề chế biến món ăn cũng bao gồm cả các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn và nhà hàng ở địa phương. Chế biến món ăn bao gồm việc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn nóng, nguội và cũng bao gồm các lĩnh vực chuyên môn như làm bánh mì và bánh ngọt, món tráng miệng cũng như các món ăn khácvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectẨm thực | Chế biến món ănvi_VN
dc.titleTiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Namvi_VN
dc.title.alternativeChế biến món ănvi_VN
dc.typeBookvi_VN
Appears in CollectionsThanh nhạc, du lịch, việt nam học

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.002971_Tieu chuan nghe Du lich Viet Nam_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 1,42 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.002971_Tieu chuan nghe Du lich Viet Nam.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 2,9 MB

    • Format : Adobe PDF