Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam
Nhan đề khác : Chế biến món ăn
Chủ đề : Ẩm thực | Chế biến món ăn
Năm xuất bản : 2015
Tóm tắt : Bộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - nghề Chế biến món ăn bao gồm tất cả các công việc chế biến món ăn từ nhân viên sơ chế (bậc 1) đến bếp trưởng (bậc 4). Bộ tiêu chuẩn VTOS nghề chế biến món ăn cũng bao gồm cả các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh khách sạn và nhà hàng ở địa phương. Chế biến món ăn bao gồm việc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn nóng, nguội và cũng bao gồm các lĩnh vực chuyên môn như làm bánh mì và bánh ngọt, món tráng miệng cũng như các món ăn khác
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3734
Bộ sưu tậpThanh nhạc, du lịch, việt nam học
XEM MÔ TẢ

5

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.002971_Tieu chuan nghe Du lich Viet Nam_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 1,42 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.002971_Tieu chuan nghe Du lich Viet Nam.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 2,9 MB

    • Định dạng : Adobe PDF