Thông tin tài liệu


Nhan đề : The restaurant : from concept to operation
Tác giả : John R. Walker
Chủ đề : Quản lý nhà hàng | Du lịch
Năm xuất bản : 2008
Nhà xuất bản : Hoboken, NJ : Wiley
Tóm tắt : The Restaurant: From Concept to Operation, Fifth Edition gives readers the knowledge they need to conceive, open, and run any type of restaurant, from fast-food franchise to upscale dining room.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3598
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

12

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.001724- The Restaurant_ From Concept to Operation-Wiley (2008)_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 2,35 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.001724- The Restaurant_ From Concept to Operation-Wiley (2008).pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 10,3 MB

    • Định dạng : Adobe PDF