Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021 và một số yếu tố liên quan. |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Authors: | Hồ Thị Nhung |
Advisor: | PGS.TS. Phạm Duy Tưởng |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01527 |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2692 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
75
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: