Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Phạm Duy Tưởng-
dc.contributor.authorHồ Thị Nhung-
dc.date.accessioned2022-04-22T09:03:55Z-
dc.date.available2022-04-22T09:03:55Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2692-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01527vi_VN
dc.titleKiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021 và một số yếu tố liên quan.vi_VN
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01293_C01527_Ho Thi Nhung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 558,51 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01293_C01527_Ho Thi Nhung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,38 MB

    • Format : Adobe PDF