Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Phạm Duy Tưởng | - |
dc.contributor.author | Hồ Thị Nhung | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-22T09:03:55Z | - |
dc.date.available | 2022-04-22T09:03:55Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2692 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01527 | vi_VN |
dc.title | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021 và một số yếu tố liên quan. | vi_VN |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: