Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021 và một số yếu tố liên quan.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Hồ Thị Nhung
Người hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Duy Tưởng
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01527
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2692
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

48

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01293_C01527_Ho Thi Nhung_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 558,51 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01293_C01527_Ho Thi Nhung.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,38 MB

    • Định dạng : Adobe PDF