Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021 và một số yếu tố liên quan. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Hồ Thị Nhung |
Người hướng dẫn: | PGS.TS. Phạm Duy Tưởng |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01527 |
Năm xuất bản : | 2021 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại bếp ăn khu công nghiệp huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2692 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
75
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: