Thông tin tài liệu


Nhan đề : Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Lê Thị Thùy
Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng
Chủ đề : Văn hóa ẩm thực chay | Phát triển du lịch | Thừa Thiên Huế | A26287
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2366
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

243

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A26287_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 471,33 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A26287.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,45 MB

    • Định dạng : Adobe PDF