Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Hadilao Phạm Ngọc Thạch.
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Nguyễn Thùy Linh
Người hướng dẫn: ThS. Tạ Dương Trà My
Chủ đề : A38057 | Quản trị dịch vụ Du lịch | Lữ hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Hadilao Phạm Ngọc Thạch
Năm xuất bản : 2024
Nhà xuất bản : Đại học Thăng Long
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/12218
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

4

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • KL.0000610_A38057_Nguyen Thuy Linh_Du lịch-GT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 3,59 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • KL.0000610_A38057_Nguyen Thuy Linh_Du lịch.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 4,03 MB

    • Định dạng : Adobe PDF