Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Bamboo thuộc Khách sạn Bamboo Sapa.
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Lê Việt Hoàng
Người hướng dẫn: ThS. Phùng Đức Thiện
Chủ đề : A35374 | Quản trị dịch vụ Du lịch | Lữ hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Bamboo
Năm xuất bản : 2024
Nhà xuất bản : Đại học Thăng Long
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/12199
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

3

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • KL.0000591_A35374_Lê Việt Hoàng_Du lịch-GT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 3,55 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • KL.0000591_A35374_Lê Việt Hoàng_Du lịch.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 2,74 MB

    • Định dạng : Adobe PDF