Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm hữu cơ ở Việt Nam
Tác giả : Nguyễn Tường Minh
Chủ đề : An toàn thực phẩm; Người tiêu dùng; Thị trường Việt Nam
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Đại học Thăng Long
Số tùng thư/báo cáo: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở;
Tóm tắt : Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn, trước mắt là thị trường Việt Nam
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/11238
Bộ sưu tậpĐề tài cấp cơ sở
XEM MÔ TẢ

1

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm: