Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Tường Minh-
dc.date.accessioned2024-09-24T09:34:00Z-
dc.date.available2024-09-24T09:34:00Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/11238-
dc.description.abstractMục tiêu nghiên cứu của đề tài là đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn, trước mắt là thị trường Việt Namvi
dc.format.extent65tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Thăng Longvi
dc.relation.ispartofseriesĐề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở;-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectNgười tiêu dùngvi
dc.subjectThị trường Việt Namvi
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm hữu cơ ở Việt Namvi
dc.typeNghiên cứu khoa học/Working Papervi
Appears in CollectionsĐề tài cấp cơ sở

Files in This Item: