Tìm kiếm theo: Tác giả Nguyễn Thanh Trúc

Duyệt theo: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả từ 1 đến 1 của 1
  • A26934_1.pdf.jpg
  • Thesis


  • Tác giả : Nguyễn Thanh Trúc;  Người hướng dẫn: Th.S: Phùng Đức Thiện (2019)

  • Cơ sở lý luận chung về chất lượng dịch vụ nhà hàng và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Gia Ngư. Qua đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Gia Ngư.