Tìm kiếm theo: Tác giả Đặng Thị Ngọc Dung

Duyệt theo: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả từ 9 đến 10 của 10
  • BB.0000729.pdf.jpg
  • Article


  • Tác giả : Nguyễn Thị Ngọc Lan, Tạ Thành Văn; Đặng Thị Ngọc Dung (2021)

  • Tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư dạ dày là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Nghiên cứu mô tả cắt ngang được tiến hành trên 302 bệnh nhân ung thư dạ dày nhằm đánh giá tính trạng dinh dưỡng cũng như mối liên quan giữa đặc điểm lâm sàng và kiểu gen đến tình trạng dinh dưỡng ở những bệnh nhân ung thư dạ dày

  • BB.0000215.pdf.jpg
  • magazine


  • Tác giả : Nguyễn Thị Hảo; Trần Thị Kiều My; Nguyễn Hữu Hùng; Đỗ Thị Hường; Đặng Thị Ngọc Dung (2020)

  • Nghiên cứu sản xuất bộ mẫu kiểm soát chất lượng xét nghiệm đông máu trong nước để cung cấp cho các phòng xét nghiệm giúp thuận tiện trong triển khai, giám sát, và nâng cao năng lực của Việt Nam trong lĩnh vực quản lý chất lượng xét nghiệm. Nghiên cứu nhằm xây dựng quy trình đông khô huyết tương tươi đông lạnh trên máy Virtis Advantage Pro hãng Sp Scientific tạo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế để sử dụng trong kiểm soát chất lượng xét nghiệm đông máu. Ba lô mẫu (120 lọ/ lô, V = 1ml) với 03 mức nồng độ khác nhau về các chỉ số đông máu Prothrombin time (PT), APTT, Fibrinogen, Thrombin Time được đông khô theo quy trình thiết lập thử nghiệm. Sản phẩm thu được được đánh giá qua các tiêu c...