Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ nhà hàng \Trình độ cơ bản |
Chủ đề : | Mã học phần TR283 | Mã học phần TR484 | Kỹ năng nghề du lịch | Khách sạn | Nghiệp vụ nhà hàng | Phục vụ |
Năm xuất bản : | 2008 |
Nhà xuất bản : | Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam |
Tóm tắt : | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/6977 |
Bộ sưu tập | Du lịch - Việt nam học |
XEM MÔ TẢ
48
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm: