Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Th.S Phạm Trần Thăng Long | - |
dc.contributor.author | Đặng Mai Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2023-12-21T04:01:48Z | - |
dc.date.available | 2023-12-21T04:01:48Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8971 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Thực trạng đảm bảo chất lượng phục vụ của Nhà hàng Spices Garden - Sofitel Legend Metropole Hanoi. Định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Nhà hàng Spices Garden - Sofitel Legend Metropole Hanoi. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Du lịch Lữ Hành | Chất lượng phục vụ nhà hàng | A27670 | vi |
dc.title | Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Spices Garden, Sofitel Legend Metropole Hanoi. | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: