Item Infomation


Title: Nghiệp vụ nhà hàng
Other Titles: Trình độ cơ bản
Keywords: Kỹ năng nghề du lịch | Khách sạn | Nghiệp vụ nhà hàng | Phục vụ
Issue Date: 2008
Publisher: Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam
Abstract: Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/424
Appears in CollectionsDu lịch - Việt nam học
ABSTRACTS VIEWS

21

VIEWS & DOWNLOAD

2

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.000572- Nghiệp vụ nhà hàng-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 3,59 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.000572- Nghiệp vụ nhà hàng.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 11,3 MB

    • Format : Adobe PDF