Item Infomation
Title: | Kỹ thuật làm bánh Âu |
Other Titles: | Trình độ cơ bản |
Keywords: | Kỹ năng nghề du lịch | Làm bánh Âu | Kỹ thuật làm bánh |
Issue Date: | 2009 |
Publisher: | Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam |
Abstract: | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu Tiêu chuẩn kỹ thuật làm bánh Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/417 |
Appears in Collections | Du lịch - Việt nam học |
ABSTRACTS VIEWS
15
VIEWS & DOWNLOAD
2
Files in This Item: