Item Infomation


Title: Kỹ thuật làm bánh Âu
Other Titles: Trình độ cơ bản
Keywords: Kỹ năng nghề du lịch | Làm bánh Âu | Kỹ thuật làm bánh
Issue Date: 2009
Publisher: Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam
Abstract: Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu Tiêu chuẩn kỹ thuật làm bánh Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/417
Appears in CollectionsDu lịch - Việt nam học
ABSTRACTS VIEWS

15

VIEWS & DOWNLOAD

2

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.000564- Kỹ thuật làm bánh Âu-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 2,32 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.000564- Kỹ thuật làm bánh Âu.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,57 MB

    • Format : Adobe PDF