Item Infomation
Title: | Kỹ thuật chế biến món Âu |
Other Titles: | Trình độ cơ bản |
Keywords: | Kỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Âu | Ngành khách sạn |
Issue Date: | 2009 |
Abstract: | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Âu. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/415 |
Appears in Collections | Du lịch - Việt nam học |
ABSTRACTS VIEWS
21
VIEWS & DOWNLOAD
2
Files in This Item: