Item Infomation


Title: Kỹ thuật chế biến món Âu
Other Titles: Trình độ cơ bản
Keywords: Kỹ năng nghề du lịch | Chế biến món ăn Âu | Ngành khách sạn
Issue Date: 2009
Abstract: Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu món ăn Âu. Tiêu chuẩn chế biến món ăn Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/415
Appears in CollectionsDu lịch - Việt nam học
ABSTRACTS VIEWS

21

VIEWS & DOWNLOAD

2

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.000562- Kỹ thuật chế biến món Âu-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 3,15 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.000562- Kỹ thuật chế biến món Âu.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 2 MB

    • Format : Adobe PDF