Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Bùi Cẩm Phượng | - |
dc.contributor.author | Lê Nhật Phương | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-07T03:20:07Z | - |
dc.date.available | 2022-03-07T03:20:07Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2422 | - |
dc.description.abstract | Đề tài nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng khách sạn. Phân tích và chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Bellissimo khách sạn Silk Path, Hà Nội | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Khách sạn Silk Path | A27902 | vi_VN |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Bellissimo khách sạn Silk Path, Hà Nội | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: