Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Th.S: Lê Thị Hạnh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Hữu Hòa | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-01T08:49:10Z | - |
dc.date.available | 2022-03-01T08:49:10Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2157 | - |
dc.description.abstract | Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng sản phẩm, quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng. Phân tích thực trạng quy trình đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bông của Công ty. Đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty này. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | A25940 | Thực trạng | Giải pháp | Chất lượng sản phẩm | Bông y tế | vi_VN |
dc.title | Thực trạng và giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm - Bông y tế tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiệp Hưng | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị kinh doanh - Kinh tế quốc tế |
Files in This Item: