Search

Search Results

Results 471-480 of 1907 (Search time: 0.03 seconds).
Item hits:
  • Book


  • Authors: Trần Đăng Sinh (2014)

  • Giới thiệu khái quát về tôn giáo học và một số vấn đề lí luận chung về tôn giáo. Tìm hiểu về đạo Phật, đạo Kitô, đạo Ixlam, một số tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc ở Việt Nam. Nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước về tôn giáo.

  • Book


  • Authors: Đặng Xuân Thu (2015)

  • Giới thiệu các kiến thức cơ bản về đồ uống, kỹ năng pha chế và phục vụ, sự hiểu biết về nghề nghiệp, và năng lực quản lý, điều hành giám sát trong lĩnh vực kinh doanh Bar

  • Book


  • Authors: Võ Văn Thành (2018)

  • Giới thiệu các di sản thiên nhiên, di sản văn hoá vật thể, phi vật thể tầm cỡ thế giới ở Việt Nam đã được Unesco công nhận: Vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, cao nguyên đá Đồng Văn...

  • Recording, musical


  • Authors: Mitch Kerper (1995)

  • This is an extremely useful book for the intermediate jazz pianist, with riffs and phrases in the styles of Bud Powell, Herbie Hancock, McCoy Tyner, and many others. This material can be used to improve reading and to teach improvisation.

  • Book


  • Authors: - (2015)

  • With the aim to help meet the needs for a qualified workforce for the tourism industry in Vietnam, the EU-funded, Environmentally & Socially Responsible Tourism Capacity Development Programme (ESRT) was tasked to revise the Vietnam Tourism Occupational Skills Standards (VTOS) which were originally developed under the EU-funded Human Resource Development in Tourism Project (HRDT). The revised VTOS have been developed and benchmarked against international occupational standards and ASEAN Common Competency Standards for Tourism Professionals (ACCSTP) and will satisfy the requirements of the ASEAN Mutual Recognition Arrangement for Tourism Professionals (MRA-TP).

  • Working Paper; Working Paper


  • Authors: Trịnh Xuân Dũng (2016)

  • Giáo trình” Văn hóa và nghệ ẩm thực Việt Nam ” nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực, các loại đồ uống, dinh dưỡng và vệ sinh ăn uống để sinh viên có thể mở rộng kiến thức, ham mê nghiên cứu và vận dụng trong thực tế phục vụ không chỉ khách du lịch nước ngoài mà cả người dân trong nước.

  • Working Paper


  • Authors: Trịnh Xuân Dũng (2016)

  • Với mục tiêu tập hợp những kiến thức cơ bản trong lý luận về công tác tuyên truyền, quảng cáo và xúc tiến du lịch làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, các doanh nghiệp du lịch, những chuyên gia làm công tác quảng cáo xúc tiến du lịch. Cuốn sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất về tuyên truyền, quảng cáo và xúc tiến du lịch từ những khái niệm, sự cần thiết, nguyên tắc, cách thức tuyên truyền quảng bá và xúc tiến, các phương tiện quảng cáo, cũng như những quy định của pháp luật ..v.v, sao cho đạt hiệu quả cao.