Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thông tư quy định phân tích nguy cơ và quản lý an toàn thực phẩm theo chuối sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản và muối
Chủ đề : An toàn thực phẩm; Nông lâm thủy sản
Năm xuất bản : 2013
Nhà xuất bản : Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Tóm tắt : Thông tư này quy định về phân tích nguy cơ và quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản và muối thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; trách nhiệm của các tổ chức và cá nhân có liên quan
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9002
Bộ sưu tậpY học và y tế
XEM MÔ TẢ

18

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm: