Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thái độ, thực hành phòng ngừa ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường tín, Hà Nội năm và một số yếu tố liên quan
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng)
Tác giả : Đặng Thị Thanh Nga
Người hướng dẫn: TS. Đỗ Văn Chiến
Chủ đề : Y tế công cộng | Ngộ độc thực phẩm | Chế biến thực phẩm | C01813
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá thực trạng kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm trong các cơ sở dịch vụ ăn uống huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ và thực hành phòng ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8635
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

76

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01737_C01813_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 860,27 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01737_C01813_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,37 MB

    • Định dạng : Adobe PDF